iPrzedszkole Mobile dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một ứng dụng miễn phí cho Android, bởi Wolters Kluwer Polska Sp. z o. o..

iPrzedszkole Mobile là một ứng dụng giáo dục dành cho phụ huynh. Ứng dụng này được thiết kế để cung cấp cho phụ huynh tất cả thông tin cần thiết về sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

iPrzedszkole Mobile là hệ thống truyền thông trực tuyến, cho phép bạn liên lạc với trường mẫu giáo của con bạn và nhận thông báo, giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn truy cập dữ liệu và nhận thông báo về việc vắng mặt của trẻ, thực đơn và các tin tức quan trọng khác.

Ứng dụng rất dễ sử dụng và được thiết kế để cung cấp truy cập nhanh chóng và thuận tiện đến dữ liệu, giúp hỗ trợ giáo dục cho con bạn.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

iPrzedszkole Mobile dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 3.0.3

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về iPrzedszkole Mobile

Eğer iPrzedszkole Mobile denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.